Thư mời tham dự chương trình kỉ niệm ngày 8 - 3
Thứ sáu - 06/03/2015 16:31
 

   Tháng ba về, mưa trở mình xoay nghiêng theo làn gió. Còn chút mưa phất phơ như giăng mắc bao nỗi niềm riêng mang sâu tận lòng người. Bầu trời những ngày xám xịt đã dần quang mây, vén màn u tối nhường chỗ cho sắc tinh khôi trên gương mặt phố xá....

   Tháng ba, tháng có một ngày vô cùng ý nghĩa…ngày 8/3 hàng năm dành riêng cho phái nữ thể hiện sự quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình và những cô gái tuổi thanh xuân như hoa chớm nở đang vươn lên rạng người tô điểm cho cuộc sống!

   Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty xin gửi đến tất cả CBNV nữ của Việt Phú lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để xứng đáng tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

   Được sự phê duyệt của Ban Lãnh Đạo Công ty để tập thể CBNV có cơ hội họp mặt và tôn vinh phái nữ, Công ty CP đầu tư Việt Phú chúng ta tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ theo lịch trình như sau:

 

Thời gian

10:30 thứ 7 ngày 07 tháng 03 năm 2015

Địa điểm

Phòng họp lớn của công ty

 

 

Đây là hoạt động tinh thần hết sức có ý nghĩa để toàn thể CBNV bao gồm khối văn phòng và khối trung tâm đào tạo gặp gỡ giao lưu. Vì vậy Phòng nhân sự thay mặt ban lãnh đạo gửi thư mời này tới toàn thể CBNV và yêu cầu toàn thể CBNV sắp xếp thời gian, công việc để tham gia.

Trân trọng thông báo!

chuc mung 8 3 2015

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết