CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP TỔ CHỨC CHO NHÂN VIÊN MỚI TẠI VIỆT PHÚ
Thứ sáu - 17/05/2019 16:05
 
        Đào tạo hội nhập là hoạt động thường xuyên diễn ra của công ty cổ phần đầu tư Việt Phú.  Mục đích nhằm hướng dẫn - đào tạo và nâng cao tinh thần làm việc cho các nhân sự mới gia nhập công ty. Ngày 13/05 vừa qua, Việt Phú tổ chức buổi đào tạo hội nhập cho tất cả cán bộ nhân viên mới của công ty. 
 
        Như thường lệ, hoạt động sẽ tổ chức vào thứ hai đầu tuần chương trình đào tạo hội nhập do Việt Phú tổ chức lại diễn ra. Hình thức đào tạo này sẽ là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của Việt Phú.
 
 
Đào tạo hội nhập cho giáo viên được tổ chức dưới trung tâm đào tạo
 
 
        Hoạt đông sẽ có sự góp mặt của Trưởng phòng nhân sự-người trực tiếp sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu về công ty. Đối tượng tham gia là tất cả các nhân sự mới gia nhập vaò công ty như: Giáo viên, phát triển thị trường, đối ngoại, tuyển dụng nguồn ,kế toán, lễ tân ....
 
        Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về công ty, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía công ty. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban của công ty cũng hết sức quan trọng.
 
 
Trong buổi đào tạo, mọi người cùng chụp ảnh vui vẻ
 
       Chương trình đào tạo giới thiệu các nội dung cơ bản như: tổng quan về Việt Phú (sự hình thành, phát triển, các sự kiện, thành tựu đã đạt được); Cơ cấu tổ chức - Ban lãnh đạo tập đoàn; các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng – phúc lợi xã hội, môi trường làm việc, các hoạt động văn hóa tập thể tại Việt Phú … Sau buổi hướng dẫn đào tạo của công ty, các thành viên mới sẽ có khoảng thời gian 2 tháng để tiếp cận với môi trường làm việc cụ thể tại các phòng ban.
 
 
Hoạt động ngoại khóa là phần nhân viên mới hào hứng nhất trong buổi đào tạo
 
       Ông Nguyễn Bá Đạt chia sẻ: “Tôi hy vọng buổi hướng dẫn sẽ giúp cho nhân viên mới có thêm thông tin về công ty cũng như nắm được công việc nhanh nhất. Qua đó, củng cố thêm niềm tin, kiến thức và lòng nhiệt tình cho những nhân sự mới."
 
        Sau buổi đào tạo, mỗi thành viên khi gia nhập Việt Phú đều thấy tự hào về tập đoàn cũng như những cơ hội phát triển mà họ có được. Buổi đào tạo là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Việt Phú.
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn