NGÀY HỘI THỂ THAO – GIÁ TRỊ CỦA NIỀM VUI, SỨC KHỎE VÀ TÌNH THÂN!
Thứ năm - 11/08/2022 13:53
 

Một trong những cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, đó là vận động!

Hành trình của những giọt mồ hôi
Hành trình của những tiếng cười
Hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội.

Không chỉ là hội thi thể thao, những dịp so tài khéo léo thông thường, đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng.

Tại sao chúng ta cần Một ngày Hội thể thao?

Khi tổ chức một sự kiện nội bộ, ngoài những mục đích chuyên môn hay tạo truyền thống văn hoá, nhu cầu đơn giản nhất của mỗi người tham dự chính là cảm thấy được vui vẻ. Một trong những cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, đó là vận động.

Niềm vui trong vận động thực sự khác với niềm vui khi xem được những chương trình biểu diễn hay, nghe được một tiểu phẩm tấu hài thú vị. Bạn là người trong cuộc, và niềm vui có thể được cảm nhận từ bên trong, cũng như từ chính không khí xung quanh. Những ai đã từng có đam mê với bất cứ một môn thể thao hẳn đều có thể thấu hiểu được trải nghiệm tuyệt vời này.

Mời tất cả các anh chị/quý vị và các bạn cùng đến với không khí Ngày hội thể thao của Trung tâm Đào tạo Việt Phú – Công ty CPĐT Việt Phú để cảm nhận không khí sôi nổi, náo nhiệt và cực kỳ “nóng” với các môn thể thao, trò chơi mang tính tập thể, đoàn kết, vui tươi đó.

Tác giả bài viết: VPI

Nguồn tin: VPI

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn