TRUNG THU VPI - CÓ GÌ HAY?!
Thứ hai - 12/09/2022 15:59
 
Tết Trung thu luôn là ngày lễ đặc biệt đối với các em thiếu nhi. Tuy nhiên, ngày nay do xã hội ngày một phát triển, đời sống vật chất ngày một đủ đầy chính vì thế mà Tết Trung Thu không còn gói gọn trong những ước ao của những em nhỏ mà tết Trung Thu được tổ chức rộng rãi khắp nơi, không chỉ các em nhỏ tham gia mà đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp không khí vui tươi, rộn ràng.
 
40
 
Dẫu mỗi nơi tổ chức một chương trình đón Tết Trung thu với những hoạt động khác nhau, song đều chung ý nghĩa cao đẹp là giữ gìn nét văn hóa cổ truyền của dân tộc…
 
3
 
Hòa chung không khí ấy, thầy cô và học viên tại Trung tâm Đào tạo Việt Phú đã có những hoạt động vui tươi, sôi nổi, trong đó có nhiều nội dung thi, nhiều tiết mục thật sự làm khán giả bất ngờ bởi... tài năng của các bạn lần đầu tiên làm... ca sĩ, diễn viên múa, MC... v.v. Như các tiết mục tiết mục ”Múa Nón Quê Tôi” - của các cô gái xinh đẹp lớp Fukuoka; Tiết mục “Hào Khí Việt Nam“ - tập thể Lớp Hyogo; Tiết mục ”Múa Son“ - các cô gái xinh đẹp lớp Kagoshima; Tiết Mục “Nhảy Hiện Đại” - Tập thể Lớp Hiroshima; hay “Cơn Mưa Băng Giá“ phiên Bản TTĐT Việt Phú được thực hiện bởi TTS lớp Fukuoka... Tất cả đã mang đến chúng ta một cảm nhận đầy thú vị!
 
44
 
Xin được điểm qua một số hình ảnh các tiết mục của các bạn TTS tại Trung tâm Đào tạo Việt Phú.

Tác giả bài viết: VPI

Nguồn tin: VPI

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn