Quy trình xuất khẩu lao động tại Việt Phú.
Thứ hai - 23/11/2015 15:01
 

quy trinh

Quy trình xuất khẩu lao động tại Việt Phú gồm có 08 bước:

1. Sơ tuyển:

Sau khi có đơn đơn hàng tuyển dụng lao động, Công ty tiến hành gửi thông báo tuyển quảng cáo trên phương tiện truyền thông báo trí toàn quốc và các địa phương nhằm lựa chọn ra những ứng viên phù hợp và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mặc dù Công ty luôn lưu giữ hồ sơ nguồn lao động dự trữ với đầy đủ thông tin về trình độ tay nghề và kinh nghiệm, cơ hội việc làm luôn mở rộng với các ứng cử viên khác.

Công ty sẽ bố trí chỗ ăn ở, phương tiện đi lại giúp người lao động hoàn tất các thủ tục nhanh gọn nhất. Quá trình thi kiểm tra tay nghề và tuyển dụng được đảm bảo với sự giúp đỡ của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trình độ tay nghề và kỹ thuật cao ở mọi ngành nghề, do các chuyên gia giám sát chuyên ngành hướng dẫn.

2. Kiểm tra sức khỏe:

Sau khi kiểm tra tay nghề Công ty sẽ tiến hành đưa lao động trúng tuyển đi kiểm tra sức khoẻ tại các cơ sở y tế có thẩm quyền theo tiêu chuẩn của đại sứ quán của nước tuyển dụng.

3. Nhập học nguồn:

Người lao động sẽ được đào tạo và học các khoá học định hướng trong vòng 3 -5 tháng nhằm phù hợp với yêu cầu về trình độ tay nghề về ngành nghề của nhà tuyển dụng trước khi thi tuyển.

4. Thi đơn hàng:

Các ứng viên sẽ được đại diện chủ sử dụng lao động kiểm tra trình độ tay nghề.

5. Trúng tuyển:

Những lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

6. Hoàn thiện thủ tục xuất cảnh:

Trước khi xuất cảnh 2 tuần, TTS phải khám lại sức khỏe và được hướng dẫn thủ tục trước khi xuất cảnh.

7. Làm việc tại Nhật Bản:

TTS được hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc/ thực tập tại Nhật Bản thông qua hệ thống Văn phòng đại diện (VPDD) tại Nhật Bản và đội ngũ Chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

8. Về nước:

TTS sau khi hoàn thành hợp đồng lao động, về nước sẽ được Việt Phú tư vấn, giới thiệu vào làm việc tại các Doanh nghiệp của Việt Nam, Nhật Bản thông qua website tuyển dụng & việc làm: http://cvbank.com.vn/ - do Việt Phú đầu tư.

 

 

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết