Đảm bảo chất lượng bữa ăn cho thực tập sinh
Thứ sáu - 17/05/2019 12:32
 

           Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải thiện cơ sở vật chất... thì công ty cổ phần đầu tư Việt Phú luôn chú trọng nâng cao chất lượng thực tập sinh. Điều này được thể hiện trong quy định đảm bảo chất lượng bữa ăn của thực tập sinh khi được đào tạo tại trung tâm. 

 

           Để qua được Nhật Bản theo dạng thực tập sinh kỹ năng, người lao động phải trải tuân thủ đúng quy trình, thủ tục xuất khẩu lao động. Khi trúng tuyển đơn hàng đi Nhật sẽ được công ty xuất khẩu lao động đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng. 

 

 

           Với một khoảng thời gian tương đối dài học và sinh hoạt trước khi sang Nhật. Ban lãnh đaọ công ty luôn luôn chú trọng đến vấn đề tiếng, sức khỏe,... đặc biệt là khâu ăn uống của thực tập sinh. 

 

 

           Tuy nhiên, vấn đề mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong các trung tâm xuất khẩu lao động luôn là nỗi lo của nhiều thực tập sinh. Bởi thực tế cho thấy, đã có không ít trường hợp ngộ độc tập thể xảy ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

 

           Khi học ở Việt Phú, thực tập sinh có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 

           Ở Việt Phú, 100% thực phẩm là nguyên liệu tươi, sạch, 100% có đủ dụng cụ chứa đựng, chia gắp thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt đầu bếp  trực tiếp chế biến thực phẩm được khám sức khỏe và xác nhận kiến thức.

 

           Bên cạnh đó, quá trình sử dụng, bảo quản thực phẩm cũng được trung tâm hết sức chú trọng. Để bảo đảm vệ sinh theo quy định tại khu nấu ăn, công ty đã đầu tư xây dựng khu bếp nấu hiện đại để đảm bảo chất lượng, độ tươi sống của thực phẩm.

 

 

         Và đặc biệt sẽ không có thực phẩm tồn sau 24h (kể cả thực phẩm tươi sống lẫn thực phẩm đã qua chế biến).

 

         Trong thực đơn, các ngày liên tiếp sẽ không sử dụng những loại thực phẩm giống nhau để đảm bảo sự phong phú của thực đơn và tránh việc sử dụng thực phẩm tồn dư từ hôm trước.

 

         Trung tâm luôn theo dõi, tăng cao định mức khẩu phần suất ăn cho thực tập sinh, nhằm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

 

         Các cuộc thi khéo tay hay làm thường xuyên được tổ chức, nhằm hưởng ứng phong trào đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

 

Thực tập sinh chuẩn bị thực phẩm tham dự cuộc thi

 

Nu cười tươi rói trên môi khi mang sản phầm đi chấm điểm

 

 

 

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết