TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN
Thứ tư - 08/01/2020 11:51
 

          Mỗi dịp cuối năm, công ty cổ phần đầu tư Việt Phú thường tổ chức tiệc tất niên cho các bạn thực tập sinh. Đó là dịp để các bạn thực tập sinh được trổ tài, thể hiện khả năng cũng như năng khiếu của mình. Năm nay, tiệc tất niên được tổ chức với chương trình rung chuông vàng chủ đề về văn hóa, phong tục, địa lý Nhật Bản kết hợp cùng tiệc nướng BBQ ngoài trời đầy hấp dẫn.

          Mặc dù, thời tiết mưa nhưng không khí của chương trình rung chuông vàng vẫn rất sôi động, thí sinh bước vào vòng thi với tinh thần hăng hái, chuẩn bị sẵn sàng những kiến thức về đất nước mặt trời mọc.

 

 

 

          Chương trình diễn ra đến câu hỏi thứ 5, một số thí sinh đã bị loại. Vì vậy, giáo viên chủ nhiệm cần cứu trợ học sinh của mình. Trò chơi “Đưa bóng về đích” cần sự phối hợp khéo léo của hai người cùng đội để đưa bóng được về đích.

 

 

 

          Sau những câu hỏi hay liên quan đến văn hóa, phong tục, các thí sinh biết thêm nhiều kiến thức về nước Nhật hơn. Chương trình kết thúc, Phó TGĐ. Bùi Thị Việt Hương lên trao giải thưởng bao gồm: Một giải nhất và hai giải nhì.

 

 

 

          Ngoài chương trình rung chuông vàng, trung tâm đào tạo còn chuẩn bị thức ăn cho tiệc nướng BBQ ngoài trời với sự góp sức của tất cả các thầy cô giáo và thực tập sinh.

 

 

 

 

          Tiệc tất niên tại trung tâm đào tạo được tổ chức thành công, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của thầy cô và thực tập sinh.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết