Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Việt Phú
Thứ năm - 26/03/2015 10:44
 

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Việt Phú được đưa vào hoạt động với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, phòng học hiện đại, trung tâm luôn đảm bảo cho hoạt động giảng dạy, học tập được diễn ra với hiệu quả cao nhất.

Khi đến với Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Việt Phú, người lao động sẽ được sinh hoạt, học tập và nghỉ ngơi theo một thời gian biểu rất khoa học.

Một trong những hoạt động chủ đạo tại trung tâm là việc đào tạo tiếng Nhật được áp dụng đồng bộ bằng một hệ thông chất lượng cao theo tiêu chuẩn của chương trình xuất khẩu lao động Nhật quy định.

093i6871

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo

Đội ngũ giáo viên với trình độ ngoại ngữ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến tất cả các học viên. Bên cạnh đó, một môi trường học tập mang tính kỷ luật cao nhưng vẫn thân thiện, cởi mở là những tiền đề quan trọng để đảm bảo việc giảng dạy, học tập được diễn ra hiệu quả. Dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo, nhiều bạn đã có thể thành thạo vượt qua những bài thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ sau vài tháng học tập tại trung tâm

093i6672

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Việt Phú

Song song với việc đào tạo tiếng Nhật, Việt Phú luôn chú trọng những giờ học nhằm giới thiệu đến học viên những nét văn hóa đặc trưng, môi trường sống và phong cách làm việc tại môi trường Nhật Bản. Điều này sẽ giúp các bạn có thể am hiểu hơn về vẻ đẹp đất nước con người Nhật Bản, đồng thời hòa nhập nhanh hơn khi đi xuất khẩu lao động.

Ngoài việc tập trung đào tạo ngoại ngữ, trung tâm còn đầu tư cho công tác giáo dục định hướng, chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh người lao động không chỉ vững tay nghề, giỏi ngoại ngữ mà còn có ý thức kỷ luật tốt, biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

 

093i6885

 Thùng rác

Bên cạnh hoạt động giáo dục và đào tạo, Việt Phú luôn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống của các học viên bằng việc sắp xếp thời gian biểu hợp lý, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Bữa ăn tại trung tâm đào tạo luôn đầy đủ dinh dưỡng, được chế biến bởi các đầu bếp giỏi nhằm đảm bảo sức khỏe cho học viên một cách tốt nhất.

Các học viên khi đến với trung tâm đào tạo Việt Phú sẽ được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá với phòng ở rộng rãi, sạch sẽ. Các tiện nghi, đồ dùng sẽ được trang bị đầy đủ nhằm tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho các bạn. Tại ký túc xá, ngoài chế độ ăn nghỉ hợp lý được quy định sẵn, chúng tôi còn tổ chức cho học viên những giờ tự học để nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

093i6717

 Ký túc xá

Ngoài khoảng thời gian học tập căng thẳng trên lớp, các bạn học viên rất tích cực tham gia vào hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục, thể thao như đá bóng, đá cầu... giúp hoc viên thư giãn và tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, Việt Phú thường xuyên tổ chức các hội thao, cuộc thi nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn tình cảm giữa mọi người.

Sau khi hoàn tất quá trình học tập tại trung tâm đào tạo, người lao động sẽ trải qua các vòng thi tiếng Nhật, thi tay nghề … và được phỏng vấn trực tiếp. Quy trình thi tuyển chuyên nghiệp, chặt chẽ sẽ đảm bảo lựa chọn ra những ứng viên tốt nhất để đưa đi làm việc tại Nhật Bản.

Đến nay Việt Phú đã đưa lao động đi làm việc với nhiều nhóm ngành nghề đa dạng như: hàn công nghệ cao, xây dựng, nông nghiệp... Việt Phú không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu trong nước và trên thế giới.

thi tay nghe 3

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú đã gặt hái nhiều thành công với số lượng lớn tu nghiệp sinh (thực tập sinh kỹ năng) đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình làm việc này, các tu nghiệp sinh luôn được làm việc trong một điều kiện tốt nhất và thường xuyên nhận được sự quan tâm, động viên thăm hỏi từ cán bộ, lãnh đạo công ty.

sang tham lao dong tai nhat

 Cán bộ nhân viên Việt Phú sang thăm TNS

Với những thành tích đóng góp vào hoạt động xkld Nhật Bản của đất nước, Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú đã dần xây dựng được hình ảnh uy tín trong mắt các khách hàng. Cùng với sự ủng hộ đó và những nỗ lực của bản thân, Việt Phú sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trong tương lai không xa.

 

 

 

Tác giả bài viết: Việt Phú

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết