RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thứ ba - 22/11/2022 13:20
 
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, các sự kiện của TTĐT - Công ty CPĐT Việt Phú hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc hào hứng, sôi động dành cho các bạn học viên cũng như giáo viên của Trung tâm.
Thấu rõ công lao to lớn trong sự nghiệp “trồng người” của người thầy, trong đó có các giáo viên Trung tâm, Trung tâm Đào tạo Việt Phú luôn mong muốn giúp hình ảnh của thầy, cô được tỏa sáng một cách có ý nghĩa, mang tới hình ảnh của những “người lái đò thầm lặng”, đang miệt mài chắp cánh cho học viên những con chữ để tương lai được rộng mở, bay cao, bay xa hơn.
 
2
Cũng chính vì vậy, trong ngày 20/11 hàng năm, Công ty CPĐT Việt Phú, TTĐT Việt Phú vẫn nỗ lực để tạo nên nhiều sự kiện sôi động, tạo cơ hội cho các bạn học viên tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô.
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trung tâm Đào tạo Việt Phú đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy cô, cán bộ của Trung tâm sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Công ty CPĐT Việt Phú - TTĐT Việt Phú ngày một vững mạnh, đoàn kết và nhân văn.

Tác giả bài viết: VPI

Nguồn tin: VPI

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn