Tiệc tất niên BBQ tại TTĐT Việt Phú
Thứ bảy - 04/02/2017 08:47
 

     Ngày 21/1 vừa qua, Trung tâm đào tạo Việt Phú đã tổ chức tiệc tất niên BBQ trong không khí vô cùng thân mật và đầm ấm giữa Ban điều hành, các cán bộ nhân viên, giáo viên và các bạn thực tập sinh của Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú.

 

     Khai mạc bữa tiệc, TGĐ. Nguyễn Bá Đạt có đôi lời phát biểu. Ông chia sẻ bữa tiệc là cầu nối gắn kết các cán bộ nhân viên với các bạn Thực tập sinh đã tin tưởng đồng hành cùng Việt Phú.

 

     Sau lời phát biểu là phần thi các tiết mục văn nghệ do chính cán bộ quản lý, giáo viên cùng các bạn thực tập sinh dành thời gian, công sức tập luyện và biểu diễn. Mỗi tiết mục mang màu sắc độc đáo riêng, thể hiện những tâm huyết của tất cả mọi người dành cho bữa tiệc.

 

 

 

 

 

 

 

     Các tiết mục được các bạn đầu tư về trang phục, công sức tập luyện khiến cho bầu không khí đón xuân càng thêm rộn ràng.

 

 

 

 

 

     Đặc sắc hơn, chương trình văn nghệ kết thúc bằng màn nhảy flashmob của tập thể cán bộ-giáo viên cùng các bạn thực tập sinh vô cùng sôi động và đặc sắc. Cả không gian tràn ngập sắc đỏ của những chiếc áo cờ khiến cho không khí bữa tiệc ngày đông trở nên nóng bừng sức sống.

 

 

 

 

 

     Kết thúc phần thi văn nghệ, ban giám khảo chọn ra những tiết mục ấn tượng nhất và dành tặng những phần quà hấp dẫn.

 

 

 

 

     Cùng với đó, Công ty cũng trao tặng những món quà dành cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua. Món quà là động lực tinh thần cổ vũ các bạn thực tập sinh cố gắng học tập thật tốt, trang bị kiến thức vững chắc trước khi sang nước bạn làm việc.

 

 

 

 

 

     Ngay sau đó là bữa tiệc BBQ thịt nướng ngoài trời được diễn ra trong khôn khí xuân rộn ràng. Mặc dù thời tiết mùa đông lạnh giá, mọi người vẫn vui vẻ quầy quần bên các bếp nướng, làm cho cái lạnh trở nên dịu dàng hơn.

 

 

Những đồ ăn tươi ngon đã sẵn sàng

 

 

 

 

 

 

     Cuối chương trình là trò chơi dân gian với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Các cán bộ nhân viên công ty cùng các bạn thực tập sinh nắm tay nhau vui chơi trong tiếng cổ vũ, reo hò không ngớt.

 

 

 

 

 

     Bữa tiệc đã diễn ra thành công rực rỡ. Cùng với không khí đón xuân, tất cả mọi người ai cũng vui mừng phấn khởi. Bữa tiệc không chỉ mang ý nghĩa tổng kết một năm hoạt động của trung tâm đào tạo Việt Phú, mà còn góp phần gắn kết cán bộ nhân viên khối văn phòng với các thầy cô Trung tâm đào tạo và các bạn Thực tập sinh Việt Phú. Niềm vui hiện rõ lên từng khuôn mặt, năm 2017 sắp tới, các cán bộ - giáo viên trung tâm đào tạo cùng với tất cả nhân viên Việt Phú sẽ nỗ lực hết mình đưa trung tâm ngày càng vững mạnh, trở thành môi trường đào tạo và phát triển các bạn thực tập sinh, làm hành trang vững chắc trên chặng đường sự nghiệp sắp tới.

 

     Năm 2017 sắp đến, Việt Phú kính chúc toàn tất cả mọi người một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý. 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn