Lễ Tổng kết năm 2018 – Chào xuân 2019
Thứ sáu - 15/03/2019 15:12
 

     Trong không khí xuân tràn ngập khắp phố phường, trăm hoa đua nở, nhà nhà náo nức đón 1 năm mới sang, ngày Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2018 – Chào xuân 2019. Buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, khách mời và toàn thể CBNV Việt Phú.

 

 

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” do chính các thành viên của đại gia đình Việt Phú, các thầy cô tại các Trung tâm đào tạo. Các tiết mục mùa xuân vang lên, khiến cho không khí buổi lễ trở nên sôi động. Sắc xuân tràn ngập khắp nơi.

 

 

 

Tiết mục của Trung tâm đào tạo 2

 

Tiết mục múa hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” của Trung tâm đào tạo 1

 

     Năm 2018 đã đi qua với không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của BĐH thì con tàu Việt Phú không  những  vượt qua  thử thách đó mà còn gặt hái được nhiều thành công và kết quả đáng mừng. Tổng giám đốc Nguyễn Bá Đạt – đại diện ban Lãnh đạo công ty lên phát biểu và khai mạc chương trình.

 

TGĐ Nguyễn Bá Đạt phát biểu khai mạc buổi lễ

 

     Ngành xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng trưởng và cạnh tranh khốc liệt. TGĐ Nguyễn Bá Đạt ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của mỗi thành viên Việt Phú, đồng thời động viên khích lệ mọi người phải luôn trong tinh thần chiến đấu hết mình, không ngại gian khó chinh chiến trên khắp các mặt trận, cả thị trường trong nước và Nhật Bản.

     Năm 2018 qua đi với bao nỗ lực, dành được những thành tựu nhất định. Và cùng với những thành công đó là sự đóng góp không hề nhỏ của nhân viên Việt Phú. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Công ty trao giải vinh danh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

 

TGĐ Nguyễn Bá Đạt trao thưởng cho các cá nhân thành tích xuất sắc 2018

 

 

 

P.TGĐ Bùi Việt Hương trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

 

 

TGĐ Nguyễn Bá Đạt trao thưởng cho các tập thể có thành tích tốt

 

     Sau màn vinh danh trao thưởng là bữa tiệc ấm cúng của đại gia đình Việt Phú. Ban lãnh đao công ty cùng đạo diện trưởng các khối, các bộ phận cùng lên sân khấu nâng ly khai tiệc, để chúc cho một năm 2019 dành được nhiều thắng lợi.

 

BĐH cùng đại diện các phòng ban nâng ly khai tiệc

 

 

     

     Trong tiếng Nhạc mùa xuân, mọi người cùng nâng ly chúc nhau 1 năm mới thành công. Tất cả như một nhà không phân biệt phòng ban, bộ phận. Những tiếng cười vui vẻ, ấm áp của mọi người khiến cho không khí bữa tiệc mùa xuân trở nên ấm áp, sum vầy.

     Một phần cũng không kém phần quan trọng và khiến cho mọi người mong chờ, đó chính là trờ chơi “Bốc thăm trúng thưởng”. TGĐ Nguyễn Bá Đạt lần lượt bốc lên những phiếu thăm, gọi tên những cá nhân may mắn nhất trong bữa tiệc. Ai cũng hao hức mong chờ tên mình được sướng lên, để được nhận những phần quà, cho cả một năm phúc lộc.

 

 

 

     Buổi lễ kết thúc trong tiếng cười vui vẻ của các thành viên Việt Phú. Ban điều hành cùng các phòng ban chụp ảnh lưu niệm. Năm 2018 đã khép lại, năm 2019 sắp tới, chúng ta hãy luôn hy vọng về một năm mới khởi sắc, thành công.

 

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn