Chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6
Thứ sáu - 23/06/2017 16:08
 

         Với phương châm nhân lực là tài sản quý nhất của công ty, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Việt Phú tới toàn thể người lao động, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân tới sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái, gắn kết và tăng cơ hội giao lưu giữa các CBNV hơn.

        Trên tinh thần đó, ngày 15/06 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú đã vui mừng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong các tháng 4, tháng 5 và tháng 6. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý cùng toàn thể nhân viên Việt Phú.

          Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp trong buổi chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong quý II.

 

                                              img 1948

Hình 1: Toàn thể CBNV các phòng ban tụ họp tham gia buổi chúc mừng sinh nhật 

          Trong không gian ấm cúng, các CBNV cùng nhau góp mặt tham gia chương trình chúc mừng sinh nhật. Niềm vui chung như thu hẹp khoảng cách, gắn kết cả tập thể hơn bao giờ hết. Chương trình càng trở nên ý nghĩa hơn với sự góp mặt của Ông Nguyễn Bá Đạt - Tổng Giám đốc công ty.

 

                                               img 1941 

Hình 2: Đội ngũ các CBNV và Giáo viên tiếng Nhật của Việt Phú

 

img 1945

Hình 3: CBNV rạng rỡ trong chương trình Chúc mừng sinh nhật

          Trung tâm đào tạo Việt Phú,nơi có các thầy cô luôn nhiệt huyết và hết mình với công tác giảng dạy tiếng Nhật, góp phần trực tiếp tạo nên chất lượng thực tập sinh luôn đáp ứng được yêu cầu của đối tác. Rất nhiều các thầy cô của Trung tâm có sinh nhật trong quý 2.2017, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô. Chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

 

img 1960

Hình 4: Quà tặng của công ty dành cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6

 

                                                 img 1962

Hình 5: Khoảnh khắc thổi nến sinh nhật đầy ý nghĩa 

         Giây phút đầy ý nghĩa khi toàn thể CBNV cùng nhau ca bài ca chúc mừng sinh nhật và thổi nến. Mong rằng những điều ước của mỗi người sẽ trở thành hiện thực, đại gia đình Việt Phú sẽ được cùng đón sinh nhật với CBNV thêm nhiều năm nữa.

 

                                                 img 1976

Hình 6: Tổng Giám đốc trao quà sinh nhật 

 

img 1969

Hình 7: CBNV vui mừng nhận quà sinh nhật từ Tổng Giám đốc

          Đại diện công ty, Tổng Giám đốc trao quà cho từng CBNV có sinh nhật trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 cùng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất. 

 

                                                  img 1951 

Hình 8: CBNV vui vẻ chơi trò chơi, gắn kết tinh thần đoàn kết trong Công ty

          Tiếp nối chương trình là trò chơi "Nếu...thì..." đã khuấy động không khí của buổi tiệc. Những tiếng cười vui vẻ, những khoảnh khắc giao lưu cùng nhau chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên của đại gia đình Việt Phú.

 

                                                  img 1977

Hình 9: Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các CBNV có sinh nhật trong Quý 2.2017

       

           Chương trình sinh nhật kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên của Việt Phú những cảm xúc tốt đẹp về một gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết năng lực của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng một Việt Phú ngày càng phát triển.

         

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn