Lễ khai xuân Đinh Dậu 2017
Thứ hai - 06/02/2017 15:25
 

     Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, ngày 02.02.2017 (mồng 06 tết Đinh Dậu), Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú đã long trọng tổ chức bữa tiệc khai xuân gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc diễn ra trong niềm phấn khởi trào đón năm mới, với sự hiện diện của Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú.

 

 

 

 

     Mở đầu buổi lễ, TGĐ. Nguyễn Bá Đạt gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể Cán bộ nhân viên. Ông ghi nhận những nỗ lực của tất cả mọi trong năm qua và chúc cho năm 2017 sẽ là một năm làm việc đầy thành công đến với đại gia đình Việt Phú.  Mọi người cùng nâng ly chúc nhau năm mới bình an, may mắn. Những lixi may mắn đầu năm cũng đã được gửi đến toàn thể nhân viên, chứa đựng những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đại thắng.

 

 

 

 

 

Lixi may mắn đầu xuân

 

 

 

     Cùng với không khí đón xuân tại Văn phòng, Trung tâm đào tạo Việt Phú cũng tổ chức tiệc khai xuân với sự đến thăm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Việt Phú.

 

 

 

 

 

     Năm 2017 đã gõ cửa, Ban điều hành cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Việt Phú hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, đoàn kết cùng nhau đưa Việt Phú ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp năm mới, Việt Phú xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Chúc cho năm 2017 sẽ là một năm thật nhiều may mắn, bình an và thành công rực rỡ

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn