Thực tập sinh Việt Phú "cháy hết mình" trong ngày hội thể dục thể thao
Thứ năm - 16/05/2019 17:23
 

 


          Đầu Tháng 5 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú tổ chức ngày hội thể dục thể thao nhằm "f5 tinh thần" tăng thêm niền vui, hứng khởi trong học tập cho các bạn thực tập sinh.Hoạt động vô cùng thú vị, thu hút đông đảo thực tập sinh cùng các thầy cô giáo.

 

Các bạn thực tập sinh rạng rỡ khi nhận giải nhất đồng đội

 

           Với quan điểm chất lượng học tâp đi đôi với thể chất. Trung tâm luôn mong muốn tạo ra nhiều sân chơi nhằm rèn luyện thể chất. Thông qua đó, khi tham gia các hoạt động thực tập sinh sẽ nâng cao ý chí, lòng dũng cảm, lòng quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể ý thức đồng đội…

 

Đội đỏ tranh thủ chụp ảnh trước khi ra sân


          “Ngày hội thể thao” đầu tiên trong năm 2019 đã được tổ chức tại sân Trung tâm đào tạo, với sự tham gia của đông đủ các bạn thực tập sinh và thầy cô. Các nội dung thi đấu vô cùng hấp dẫn trong ngày hội như: bóng chyền, kéo co, cầu lông...,

 

Giải vô địch cầu lông của VPI thuộc về các bạn đội đỏ

 

            Các đội chơi đã thể hiện tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng trong khi làm việc nhóm của mình. Các phần thi cũng rèn luyện cho các bạn thực tập sinh sự nhanh nhẹn, khỏe mạnh về thể chất và sự khéo léo của đôi bàn tay.

 

Các bạn không quên chụp ảnh tự sướng trong ngày đại hội 

 

           Hoạt động thể dục thể thao đã thu hút thực tập sinh bởi nó giúp các bạn có những phút  giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng song vẫn mở mang được kiến thức thực tế và không bị bó buộc với lí thuyết suông có trong sách vở.

 

         Trong thời gian tới, công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú  sẽ tiếp tục chú trọng và đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn thực tập sinh phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần và kỹ năng sống.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn