GIẢI BÓNG ĐÁ TỔNG KẾT NĂM 2019 – VPI MỞ RỘNG
Thứ ba - 31/12/2019 17:03
 

          Cán bộ nhân viên tại công ty cổ phần đầu tư Việt Phú không chỉ làm việc hăng say, đem lại hiệu quả và doanh thu tốt cho công ty mà còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt. Vì vậy, công ty đã tổ chức giải bóng đá tổng kết cuối năm dành cho các cán bộ nam. Trận đấu là sự giao hữu giữa khối Tuyển dụng và khối văn phòng Việt Phú. Khối văn phòng có sự góp mặt của môt số thầy giáo tại trung tâm đào tạo và trung tâm nghề.

 

          Các cổ động viên chuẩn bị sẵn sàng tại sân cỏ để cổ vũ cho hai đội.

 

 

          Các cầu thủ bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái, tự tin quyết tâm bảo vệ chức vô địch. Sau 60 phút thi đấu chính thức hấp dẫn, sôi nổi với nhiều tình huống, kỹ thuật điêu luyện của các cầu thủ không chuyên đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp, cùng với tư duy chiến thuật tốt, đội bóng khối văn phòng đã giành được cúp vô địch với tỉ số là 5:2 rất thuyết phục và xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

          Kết thúc hiệp một, hai đội nghỉ giải lao và hội ý, chỉ đạo chiến lược và bổ sung những thiếu sót của hiệp một.

 

 

 

          Kết thúc giải bóng đá, Phó TGĐ. Bà Bùi Thị Việt Hương trao cúp vô địch cho đội chiến thắng và chụp ảnh kỉ niệm với hai đội.

 

 

 

 

          Giải bóng đá được tổ chức thành công và nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng, đáp ứng nhu cầu, sở thích của cán bộ trong công ty. Ngoài ra, giải đấu góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn