VIỆT PHÚ -ẤN TƯỢNG TRONG LỄ TỔNG KẾT 2019- MỪNG XUÂN 2020
Thứ năm - 23/01/2020 13:31
 

          Ngày 18 tháng 1 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư Việt Phú đã tổ chức long trọng  buổi lễ tổng kết 2019 dưới sự hiện diện của ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Mở đầu chương trình công ty chụp ảnh lưu niệm để giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

 

Tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần đầu tư Việt Phú

 

Ban điều hành và khối phát triển thị trường

 

Ban điều hành và khối trung tâm đào tạo

 

Ban điều hành và khối hỗ trợ

          Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do cán bộ nhân viên công ty dành thời gian chuẩn bị chu đáo. Hòa cùng với không khí những ngày cận Tết, không khí trong hội trường càng sôi nổi hơn.

 

 

 

 

          Năm 2019 đi qua với tất cả chúng ta đã có không ít những khó khăn, thách thức, nhưng cũng có thành công nhất định. Tổng giám đốc Nguyễn Bá Đạt- đại diện ban lãnh đạo lên phát biểu và khai mạc chương trình.

 

          Bên cạnh đó, chúng ta không thể phủ nhận những nỗ lực, sự cống hiến của các cán bộ nhân viên. Ban điều hành  tri ân quản lý các phòng, tặng hoa và trao kỉ niệm chương. Đồng thời, vinh danh những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu đề ra trong năm vừa qua.

 

 

 

         Giờ khai tiệc đã đến, tổng giám đốc Nguyễn Bá Đạt bật Sampank khai tiệc cho buổi lễ, đại diện bên phía cán bộ nhân viên có ông Nguyễn Như Luận, ông Đặng Ngọc Sơn và ông Nguyễn Văn Linh cùng lên sân khấu để rót rượu vào tháp ly với tổng giám đốc.

 

          Đó là  khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay, những ly rượu mang sắc đỏ biểu tượng cho sự may mắn, khởi sắc năm 2020 cho đại gia đình Việt Phú.

 

          Bữa tiệc ấm cúng, trong tiếng cười nói vui vẻ, những ánh mắt đầy hạnh phúc chào đón năm mới của cán bộ nhân viên trong công ty.

 

 

          Chương trình song song khi bữa tiệc bắt đầu là trò chơi “Ăn sữa chua”và “Bắt sâu”. Trò chơi được cán bộ các phòng ban hưởng ứng nhiệt tình.

 

          Chương trình khép lại với các tiết mục hát của các cán bộ với giọng hát hay và đầy ấn tượng.

 

          Buổi lễ tổng kết năm 2019 và mừng xuân 2020 đã thành công rực rỡ, chúc toàn thể cán bộ nhân viên có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và khởi sắc về mọi mặt.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn