VPI TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thứ bảy - 19/10/2019 09:57
 

      Ngày 19/10/2019, hòa chung không khí kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú tưng bừng tổ chức chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể nữ CBCNV.

 

      Đến tham dự lễ kỷ niệm có Tổng giám đốc-Nguyễn Bá Đạt, Phó tổng giám đốc- Bùi Thị Việt Hương cùng toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty.

 

      Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Bá Đạt gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của Tổng Công ty.

 

     Trước tình cảm của BLĐ công ty, đại diện cho toàn thể chị em trong công ty đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo công ty, những CBNV nam đã tổ chức buổi lễ đầy ý nghĩa này, đồng thời là động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua lao động và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của VPI.

 

      Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Chương trình còn tổ chức trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn xen với các tiết mục văn nghệ, càng làm cho buổi kỷ niệm thêm vui vẻ và hào hứng.

 

      Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho CBCNV trong Tổng Công ty và thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Công ty gửi tới các nữ CBCNV. Chúc các chị em có một ngày 20-10 ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc!

 

      Một lần nữa, VPI xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ, người vun đắp tổ ấm hạnh phúc và là hậu phương vững chắc của cả gia đình.

 

      Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn